Alljit สุขภาพใจ

จิตวิทยาในการใช้ชีวิต การรักตัวเอง รับมือกับความรู้สึก พร้อม Podcast ช่วยทำสมาธิ ช่วยในการนอนหลับ ให้การนอนหลับง่ายมากยิ่งขึ้น

Listen on:

  • Apple Podcasts
  • Podbean App
  • Spotify

Episodes

Thursday Dec 01, 2022

ผอมเท่ากับสวยจริงๆ หรือเปล่า ? รู้สึกไม่พอใจในรูปร่างตัวเองตลอดเวลา กินเยอะเกินไปจนรู้สึกอยากล้วงคออาเจียนออกมา คลั่งผอมกับล้วงคออาเจียนคือโรคเดียวกันไหม หรือเรากำลังเข้าสู่โรค Bulimia ? วันนี้เรามาร่วมพูดคุยกันใน Alljit Podcast กับรายการ Learn&Share

Thursday Dec 01, 2022

จังหวะชีวิตของคนเราไม่เท่ากัน คนส่วนใหญ่ประสบความสำเร็จกันเร็วมาก ๆ ทั้งคนรุ่นเดียวกันหรือแม้แต่คนอายุน้อยกว่า จนทำให้เรารู้สึกว่าตัวเองไม่ประสบความสำเร็จ แล้วเราจะฮีลใจอย่างไรดีในวันที่ Golden time ยังมาไม่ถึง Learn&Share

Thursday Dec 01, 2022

พฤติกรรมการพูดคนเดียวทั้งเราและเพื่อน ๆ ทำกันอยู่บ่อยครั้ง นั้นมันผิดปกติหรือเปล่า ? พูดคนเดียวบ่อย ๆ หรือว่ากำลังมีอาการทางจิตกันนะ วันนี้เรามาร่วมพูดคุยกันใน Alljit Podcast กับรายการ Learn&Share

Friday Nov 25, 2022

ทุกๆอารมณ์ล้วนมีสาเหตุและเหตุผลที่ทำให้อารมณ์นั้นเกิดขึ้น แต่ถ้าเราลองสำรวจตัวเองแล้วมีแต่อารมณ์เศร้าล่ะอาจจะไม่ได้ส่งผลดีกับตัวเราเอง หรือเรากำลังเป็นนักสะสมความเศร้าอยู่หรือเปล่า ? วันนี้เรามาร่วมพูดคุยกันใน Alljit Podcast กับรายการ Learn&Share :)

Friday Nov 25, 2022

หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่เคยจินตนาการภาพเอาไว้ว่า.. ชีวิตในวัยเกษียรของเราจะเป็นอย่างไร กับบางคนอาจจะไม่ได้คิดถึงตรงนั้นแค่รู้สึกว่าผ่านแต่ละวันไปให้ได้ก่อน แล้วถ้าหากว่าวันนั้นมาถึงเราจะเตรียมตัวรับมือได้อย่างไรกันนะ วันนี้เรามาร่วมพูดคุยกันใน Alljit Podcast กับรายการ Learn&Share 😄

Friday Nov 25, 2022

อาการแพนิค กับ โรคแพนิค แตกต่างกันอย่างไร ? หากตื่นตระหนกเฉียบพลันเพราะต้องเผชิญกับ ความเครียด ความกลัว เราจะรับมืออย่างไรดี ? วันนี้เรามาร่วมพูดคุยกันใน Alljit Podcast กับรายการ Learn&Share 😄

Friday Nov 25, 2022

Gab Year การเว้นช่วงเวลาก่อนหรือหลังชีวิตมหาวิทยาลัย เพื่อออกไปค้นหาตนเอง เรียนรู้ประสบการณ์ชีวิตและกิจกรรมต่าง ๆ หากรู้จักความหลากหลายมากเราก็จะยิ่งปรับตัวได้มากขึ้นเเล้วเราต้องการสิ่งนี้ในการเติบโตและรู้จักตัวเอง วันนี้เรามาร่วมพูดคุยกันใน Alljit Podcast กับรายการ Learn&Share 😁

Wednesday Nov 09, 2022

การทำผิดพลาดเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้อย่าละอายที่จะพยายาม “สิ่งยากมากมายจะเกิดขึ้นกับพวกเรา แต่เราจะฟื้นตัว เรียนรู้จากมัน และจะเติบโตมากขึ้นเพราะสิ่งเหล่านั้น” ถอดบทเรียนถึงบัณฑิตจากเทย์เลอร์ในงานรับปริญญา วันนี้เรามาร่วมพูดคุยกันใน Alljit Podcast กับรายการ Learn&Share 😄

Wednesday Nov 09, 2022

การจากลาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต เมื่อพบก็ต้องจาก.. เราจะรับมืออย่างไรในวันที่ต้องจาก ? ต้องให้เวลาตัวเองเสียใจอีกนานแค่ไหนถึงจะดีขึ้น ? วันนี้เรามาร่วมพูดคุยกันใน Alljit Podcast กับรายการ Learn&Share😄

Wednesday Nov 09, 2022

เคยไหม..รู้สึกว่ารอบๆ ตัวไม่ใช่เรื่องจริงหรือไม่มีอยู่จริง เรากำลังตื่นหรือฝันกันนะ ? ‘ความจริงวิปลาส’ คืออะไร ? แล้วเราจะรับมือกับสิ่งนี้อย่างไร วันนี้เรามาร่วมพูดคุยกันใน Alljit Podcast กับรายการ Learn&Share 😄

Image

Title

This is the description area. You can write an introduction or add anything you want to tell your audience. This can help listeners better understand your podcast.

Copyright 2021 All rights reserved.

Podcast Powered By Podbean

Version: 20240320